วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประชุมร่วมกับผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เพื่อหารือเกี่ยวกับการต้อนรับ นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา พระนครศรีอยุธยา และนางสาวสุภัคพร นิธิพัฒนกาญจน์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา ที่จะมาดำรงตำแหน่งใหม่

ภาพ : สิบเอกจันทร ก่่ำภัคสร / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์