วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00-10.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ เข้าร่วมให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คณะกรรมการ ในการประเมินเชิงประจักษ์ รูปแบบออนไลน์การคัดเลือกสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี สถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2564 ระดับภูมิภาค ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์