วันพุธที่ 1 กันยายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (ย่อย) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์