วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และทีมงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา เข้าร่วมประชุมชี้แจงการสังเคราะห์รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษาระดับ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2563 จัดโดย กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล การจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ผ่าน Google meet

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์