วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 14.30 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุม Admin สื่อการเรียนการสอน เพื่อรวบรวมสื่อการเรียนการสอนของครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 จัดโดยงานพัฒนาและใช้สื่อเทคโนโลยี

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์