โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการคัดเลือกรูปแบบการนิเทศภายในสถานศึกษาที่ประสบความสำเร็จ
เป็นแบบอย่างได้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับเขตพื้นที่ ภายใต้กิจกรรม “โรงเรียนที่ส่งเสริมการนิเทศภายใน
ยอดเยี่ยม” เมื่อวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๔ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Google meet

ผลการแข่งขันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒
รูปแบบการนิเทศภายในที่มีคุณภาพระดับ “ดีเยี่ยม”