วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 นายบดินทร์ เกษมศานติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัลให้กับผู้เข้าประกวด กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สมาชิก TO BE NUMBER ONE อำเภอพระนครศรีอยุธยา โดยมีสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการประกวดกิจกรรมดังนี้
– กิจกรรมการประกวดชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน มีนักเรียนเข้าร่วมการประกวดจำนวน 4 คนได้แก่
1. ด.ญ.นิรัชชา สำรวล ม.2/3
2. ด.ญ.วรพรรณ พยัคฆ์สิงห์ ม.2/3
3. ด.ญ.รินรดา หากะวี ม.2/1
4. ด.ญ.รัชฎาพร จิตรบรรจง ม.2/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ
– กิจกรรมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL มีนักเรียนเข้าร่วมการประกวดจำนวน 5 คน ได้รับรางวัลดังนี้
1. นายภูริชญานนท์ ทนทาน ม.4/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย
2. นายพัชรพล โกมล ม.3/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศฝ่ายชาย
3. นายรัชชานนท์ จันทร์ฤทธิ์ ม.4/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฝ่ายชาย
4. น.ส.ณัฎฐ์นรี บุญเสงี่ยม ม.5/3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศฝ่ายหญิง
5. ด.ญ.นิรัชชา สำรวล ม.2/3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฝ่ายหญิง
ฝึกซ้อมโดย ครูนิจ สังข์กาศ และครูกิตติพล ใจผ่อง โดยมีสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารเข้าร่วมให้กำลังใจ นักเรียนและผู้เข้าประกวดจากโรงเรียนต่างๆ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์