วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 07.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นายนันทมิตร สุภสิงห์ นำตัวแทนข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันมหาจักรีบรมราชวงศ์ ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย
ข่าว : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์