วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ดำเนินการประเมินระบบประกันคุณภาพภายใน ของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายเฉลิมชัย อิ่มมาก ตำแหน่ง ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เข้าร่วมเป็นเกียรติในการประเมินครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์