วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 นักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงาน “มหกรรม อาหารพื้นบ้านสืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา” จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ส่งเสริม สืบสาน และเผยแพร่วัฒนธรรมภูมิปัญญา ด้านอาหารพื้นบ้านของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ทางชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรม ในชื่อชุด “สิทธิ์ศิลป์อโยธยา” เพื่อร่วมแสดงภายในกิจกรรม ณ สนามวัดพระราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฝึกซ้อมการแสดงโดย นางราตรี ยินยอม นางสาวณัฐชา ชิงชัย และ นายสิทธิศักดิ์ กล่อมเดช

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย / นายนชานนท์ ศรีเจริญ
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์