วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 นักเรียนสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วม การประกวดทูบีนัมเบอร์วันไอดอลระดับภูมิภาคกรุงเทพมหานคร โดยมีสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันเข้าร่วมการประกวดจำนวน 4 คนได้แก่
1.นายพัชรพล โกมล ม.3/1
2.นายรัชชานนท์ จันทร์ฤทธิ์ ม.4/1
3.นายภูริชญานนท์ ทนทาน ม.4/1
4.นางสาวณัฎฐ์นรี บุญเสงี่ยม ม.5/3
ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โดยมีครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมโดย ครูนิจ สังกาศ และครูกิตติพล ใจผ่อง

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์