วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดสอบคัดเลือกนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูอิระชา นกขุนทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์