วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 น. สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้ามา ประชาสัมพันธ์โครงการก้าวท้าใจ ต้านภัย COVID-19 ให้กับผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยศูนย์อนามัยที่ 4 สระบุรี ได้ดำเนินโครงการ 10 ล้าน ครอบครัวไทยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนและร่วมกิจกรรมโครงการก้าวท้าใจ Season 3 และส่งเสริมการออกกำลังกายให้กับประชาชนทุกกลุ่มวัย

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์