วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนายสุรชัย บุญช่วย ครูงานแนะแนว นำนักเรียน กลุ่ม AYS cofe เพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนักเรียนระดับชั้น ม.4/6 ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนประชาศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์