วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 08.10 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร “การนำเสนอโครงงาน IS ยอดเยี่ยม ประจำปีการศึกษา 2563” จัดโดยกลุ่มงานบริหารวิชาการ ร่วมกับสาระการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (IS) โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 8 ทีม ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ได้แก่ โครงงานเรื่อง Pillow Form The Tube พร้อมกับชมนิทรรศการการนำเสนอผลงานนักเรียน ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวลัยพร วิไลศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์