วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. นางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยนางสาวสุธาวัลย์ สมานหมู่ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นายภาณุวัฒน์ เขียวนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย และสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมการตรวจประเมินวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ของนางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนางสาวชุตินันท์ โกศล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูปรียาวรรณ การกระสัง / ครูกิติยา โพธิ์เงิน
ข่าว : ครูชุตินันท์ โกศล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์