วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการตัดต่อวิดีโอด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โดยสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 31105 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100 ปี) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาโดยมีนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมและให้กำลังใจกับผู้เข้าอบรมในครั้งนี้

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์