วันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรม การประกวดนุสรณ์ Contests Season 4 รอบ Audition โดยการประกวด แบ่งออก เป็น 2 ประเภท คือ AYS IDOL (เครือข่ายสภานักเรียน) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา และการประกวด ร้อง เต้น เล่นดนตรี ณ ห้องประชุมแนะแนว

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์