วันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูที่ชนะการประกวดตั้งชื่อห้องประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ดังนี้
1. ห้องโสตทัศนศึกษา “จันทรเกษม” ผู้ชนะการประกวด คือ นางสาวภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ และนายรัชพล ตรีคงคา
2. ห้องแนะแนว “เยือนโสน” ผู้ชนะการประกวด คือ นายขันติ จาบกลาง
3. ห้องประชุมเล็ก “วิโรจนานุสรณ์” ผู้ชนะการประกวด คือ นายรัชพล ตรีคงคา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์