วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 จัดกิจกรรมโดยงานแนะแนวร่วมกับสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์