วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำตัวแทนครู เข้ารับรางวัล เสมา ป.ป.ส. ประเภทผลงานดีเด่นระดับเงินโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2561 ในงานประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 1/2564 ณ โรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดังนี้
1. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร รับรางวัลระดับสถานศึกษา
2. นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ รับรางวัลครูผู้รับผิดชอบกิจกรรม
3. นางสาวจันทร์จิรา มาใจ รับรางวัลครูผู้รับผิดชอบกิจกรรม รางวัล เสมา ป.ป.ส. ดีเด่นระดับเพชร จากโรงเรียนเดิมคือ โรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์ ปีการศึกษา 2560

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูจันทร์จิรา มาใจ
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์