วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 15.00 น. งานแนะแนวร่วมกับคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมวันโสนบาน มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา  ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ งานสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์