ในวันที่ 9 เมษายน 2567 (ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5) นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีตั้งศาลพระภูมิงและศาลตายายประจำโรงเรียน ทดแทนศาลเก่าที่ชำรุดไปตามกาลเวลา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมประกอบพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล ต่อตนเอง และสถานศึกษา

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์