วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. คณะกรรมการพิจารณานักเรียนเพื่อเสนอชื่อให้เป็นเยาวชนดีเด่น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะตัวแทนครู และงานแนะแนว ได้มีการสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อคัดเลือกเสนอชื่อเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 6 คน เข้ารับคัดเลือก และผลการคัดเลือกนักเรียนที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเยาวชนดีเด่นคือนายวุฒิพงษ์ กันแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ณ ห้องเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ /ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์