วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้คัดเลือกผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ แก่คณะครู บุคลากร และนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : สุพัชรภรณ์ บุญสวัสดิ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์