วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ปีการศึกษา 2566 ให้นักเรียนได้จบตามหลักสูตรการศึกษาภาคบังคับ เเละจบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามเวลาที่กำหนด จัดโดยกลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง