วันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวเเทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรมอบรม ในหลักสูตร สิทธิประโยชน์การเป็นสมาชิก กบข. เพื่อให้สมาชิกเข้าใจเงินออมที่มีอยู่กับ กบข. และประโยชน์ที่ได้รับเข้าใจแผนการลงทุนและการออมเพิ่มที่เหมาะสมที่เปิดให้สมาชิกเลือกรวมทั้งบริการอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์กับสมาชิกผ่านบริการแอปพลิเคชัน My GPF Application ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาโรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1“

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง