โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับทุนการศึกษาตามโครงการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3-5 “Aerosoft แจกทุนการศึกษา 100 ล้านบาท” จากบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด โดยได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีและประพฤติดี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 – 5 โรงเรียนละ 6 ทุน ทุนละ 5,000 บาท (ระดับชั้นละ 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1 คน) มอบทุนสนับสนุนตามวัตถุประสงค์ของโรงเรียน ทุนละ 5,000 บาท รวม 35,000 บาท และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนมูลค่า โรงเรียนละ 5,571 บาท จึงขอขอบคุณผู้มอบทุนการศึกษาและคณะกรรมการดำเนินการ มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : งานแนะแนว
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์