วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
และตัวแทนครู เข้ารับทุนมูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช กรมหลวงชินวราลงกรณ ในพระสังฆราชูปถัมภ์
จำนวน 20,000 บาท เนื่องในวาระ 127 ปี นับแต่วันประสูติ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวราลงกรณ
ณ พระอุโบสถวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์