วันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง ทิศทางการบริหารสู่คุณภาพ เรียนดี มีความสุข Educational Administration for Widom and Wellness และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 (ครั้งที่ 53) จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯวาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์