วันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง นายพรณรงค์ สุภาสืบ นายสันติ สุริวัฒน์ และนายศักดา ซุคคาน ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารหญิง ชั้นปีที่ 2 และ 3 ปีการศึกษา 2566 เข้ารับการฝึกภาคสนาม ณ กองอำนวยการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์