วันอาทิตย์​ที่ 4 กุมภาพันธ์​ พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน ครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราพัดยศและตราตั้งสมณศักดิ์​ พระครูสังฆรักษ์ปัญญาพล ปญฺญาพโล,ดร. เจ้าอาวาสวัดอโยธยา เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นเอก (จร. ชอ.) ในราชทินนามที่ พระครูอโยธยาเจติยาภิบาล ณ วัดอโยธยา

ภาพ : ครูศักดา ซุกคาน / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูศักดา ซุกคาน / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์