วันเสาร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพผู้เรียนสู่ศตวรรษที่ 21 ตามแนวทางสะเต็มศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย วิทยากรโดยอาจารย์ ดร.ชิษณุพงศ์ อินทรเกษม อาจารย์ ดร.ไตร อัญญโพธิ์ อาจารย์ ดร.ปวันรัตน์ วัฒนะ และอาจารย์ ดร.พัชริดา อินทมาภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านสะเต็มศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถสร้างชิ้นงานได้ ซึ่งจะทำให้นักเรียนมีศักยภาพสูงขึ้น ณ ห้องจันทรเกษม

ภาพ : ทีมงานสะเต็มศึกษา
ข่าว : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ drive