วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงานนิทรรศการ A.Y.S. Open House 2023” เรียนรู้วัฒนธรรม ก้าวล้ำเทคโนโลยี เสริมสร้างพลเมืองดี สู่มาตรฐานสากล เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทั้งในด้านวิชาการ ความสามารถพิเศษที่หลากหลาย และส่งเสริมทักษะอาชีพ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาจากภายนอกมาร่วมนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อให้แก่นักเรียน โดยว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , งานประกัน1 , งานประกัน2 , Ays Production