วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 09:00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้กำหนดการประชุมผู้ปกครองเครือข่ายโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อพบปะพูดคุย ปรึกษาหารือตามแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน (วาระพิเศษ) และชี้แจงรายละเอียดการจัดงานวันอยุธยานุสรณ์ การใช้ระบบ PS School ระบบสารสนเทศออนไลน์ ณ ห้องประชุมเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูชญาดา หมอนสอาด
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์