วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 13:00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เป็นประธานคณะกรรมการ ในการคัดเลือกนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
(ประเภทโควตา) เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมเยือนโสน
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนิจ สังข์กาศ
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์