วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในงาน Open house บริหารฯ อวดดี 2 จัดโดยคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ผลการแข่งขัน มีดังนี้
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Young Entrepreneur ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท ทองคำ 0.2 กรัม และเกียรติบัตร
– รางวัลชมเชย การแข่งขันด้านศิลปวัฒนธรรม ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ได้รับเงินรางวัล 500 บาท และเกียรติบัตร
– เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ (E-Sport) BA&IT ROV Championship 2024

ภาพ :ครูผู้ควบคุมนักเรียน
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์