วันอังคารที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรมเทคนิคการศึกษาความหลากหลายทางพันธุกรรมของจุลินทรีย์ ระดับอณูชีวโมเลกุล ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ภายใต้โครงการโรงเรียนรักวิทย์ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาจุลชีววิทยาเป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการชีววิทยา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ :ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive