วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 6.45 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะเนื่องใน “วันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ประจำปีพุทธศักราช 2567 ณ พระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช บริเวณทุ่งภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกีรติ แจ้งชะไว
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์