วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้ารับการประเมินเชิงประจักษ์ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566 ระดับเพชร โดยว่าที่ร้อยเอก ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานกรรมการในการประเมิน พร้อมด้วยนางสาวเจตสุมนต์ สุเมธีประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ให้การต้อนรับ ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive