วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา “ปาริชาต เกมส์ ครั้ งที่ 9“ ประจำปีการศึกษา 2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอชื่นชม และแสดงความยินดีกับนักเรียน คุณครูทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive1 , Drive2 , งานประกัน1 , งานประกัน2