จันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71
ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน 80 รายการ
ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง 29 รายการ รางวัลเหรียญเงิน 16 รายการ รางวัลเหรียญทองแดง 14 รายการ
และเข้าร่วม 8 รายการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอชื่นชม และแสดงความยินดีกับนักเรียน คุณครูทุกท่าน
ที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive1Drive2 , งานประกัน1 , งานประกัน2