วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมโครงการพัฒนาผู้นำเยาวชนสร้างชาติ (NBI-Youth) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา และได้มอบหมายให้นางเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาผู้นำเยาวชนสร้างชาติ (NBI-Youth) เพื่อวางรากฐานแนวคิด ความรู้ ค่านิยม ความเข้าใจในชีวิตอย่างมีคุณค่า สร้างเครือข่ายเยาวชนสร้างชาติที่เป็นคนดี คนเก่ง คนกล้า ที่เข้มแข็งในการทำกิจกรรมในสถานศึกษา สังคม และประเทศชาติ
โดยมีสภานักเรียนจำนวน 7 คน เข้าร่วมการอบรม ดังนี้
1. นางสาวเขมจิรา อัตถาลำ ม.5/5
2. นางสาวมาริสา คำตีบ ม.5/5
3. นางสาวเอมมิการ์ ปิ่นประดับ ม.5/5
4. นางสาวลักษณา มอบกระโทก ม.5/6
5. นางสาวนิภาพรรณ จอมเสถียร ม.5/6
6. นางสาวกรองแก้ว มากมี ม.5/6
7. นางสาวภัทร์ธนพร ไชยคำ ม.5/6

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์