วันอังคารที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ ๑๘ พันโทจิตตพัฒน์ พรมหมศิริวานิช ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๑๘ กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกันในการประกาศเจตนารมณ์เพื่อแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของยาเสพติดการสูบบุหรี่/บุหรี่ไฟฟ้าและการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สื่อลามกอนาจาร การพนัน การทะเลาะวิวาทที่เป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคง และความสงบสุขของนักเรียนในสถานศึกษา
ให้เกิดผลสัมฤทธิ์ทางความเชื่อมั่นและความอุ่นใจให้กับผู้ปกครอง นักเรียน
อย่างมีประสิทธิภาพเป็นรูปธรรม
โดยใช้ยุทธศาสตร์โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุขมาดำเนินการให้บรรลุสำเร็จตามวัตถุประสงค์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว :
ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์