วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 14.30 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมกับนางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมประชุมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และร่วมกิจกรรมปิดศูนย์ฝึกฯ ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์