วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการมอบเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬาฟุตซอล ในการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปีการศึกษา 2566 “ปาริชาตเกมส์” ณ สนามกีฬาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์