วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และะประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง หัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหาร และนายศักดา ซุคคาน ตัวแทนครู นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ ปฏิญาณตน และสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 18 เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ มณฑลทหารบกที่ 18 ค่ายอดิศร จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์