วันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ งานส่งเสริมประชาธิปไตย ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน และคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อส่งเสริมค่านิยมอันพึงประสค์ เรียนรู้กระบวนการการเลือกตั้ง เห็นถึงความสำคัญในการใช้สิทธิและรู้จักหน้าที่ ตามแนวทางประชาธิปไตย ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์โดยมี นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดการเลือกตั้ง และในโอกาสนี้

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์