วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ค่ายภาษาจีน ครั้งที่ 7” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ แผนการเรียน อังกฤษ-จีน เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายภาษาจีน ปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูปรียานุช อินทรักษาทรัพย์ู / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive