วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี ได้จัดกิจกรรมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันพระบรามราชชนก กับโรงเรียนมัธยมศึกษาในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด และสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษในเขตสุขภาพที่ 4 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คุณครูที่รับผิดชอบงานแนะแนวการศึกษา และนักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และรับทราบข้อมูลการแนะแนวการศึกษา ในการนี้ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เข้าร่วมโครงการเพื่อเป็นผู้เเทนโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา และสนับสนุนการแสดงในพิธีเปิด จำนวน 1 ชุดการเเสดง

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง
ข่าว : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูขันติ จาบกลาง